• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - PostDD

#16
รองเท้าNike ผลิตภัณฑ์สะสม แฟชั่นคุณภาพดี ยอดนิยม มีอีกทั้งมือชั้นยอด และก็มือสอง สามารถสั่งซื้อได้ รองเท้าNike ถ้าท่านกำลังหาผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพ ราคาประหยัด พร้อมส่ง สามารถ สังซื้อพวกเราได้ รองเท้าNike พวกเรามีให้เลือกมาก หลายชิ้น รองเท้าNike หลายรุ่น หลายแบบ เป็นของแบรนเนม คุณภาพดี ซื้อ ขาย รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รองเท้าผ้าใบผู้หญิง DOWNLOAD APP SASOM ดาวโหลด แอปซื้อรองเท้า IOS https://apps.apple.com/th/app/sasom/id1545536161 ANDROID https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sasomnative&hl=en_US&gl=US
https://shorturl.at/jmqB1
#17
รองเท้าNike สินค้าสะสม แฟชั่นคุณภาพดี ยอดนิยม มีทั้งยังมือหนึ่ง และมือสอง สามารถสั่งซื้อได้ รองเท้าNike ถ้าท่านกำลังหาสินค้าประสิทธิภาพ ราคาย่อมเยา พร้อมที่จะจัดส่ง สามารถ สังซื้อเราได้ รองเท้าNike พวกเรามีให้เลือกเยอะมาก จำนวนหลายชิ้น รองเท้าNike หลายรุ่น หลายแบบ เป็นของแบรนเนม คุณภาพดี ซื้อ ขาย รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รองเท้าผ้าใบผู้หญิง DOWNLOAD APP SASOM ดาวโหลด แอปซื้อรองเท้า IOS https://apps.apple.com/th/app/sasom/id1545536161 ANDROID https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sasomnative&hl=en_US&gl=US
https://shorturl.at/FGM79
#18
ทัวร์ญี่ปุ่นกรุ๊ปเหมา จัดทัวร์ศึกษางานต่างถิ่น รับจัดกลุ่มทัวร์ส่วนตัว ทัวร์ญี่ปุ่นกรุ๊ปเหมา รับจัดกลุ่มเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ ทัวร์ญี่ปุ่นกรุ๊ปเหมา โดยคณะทำงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2565 -2566

https://citly.me/qwnSO
#19
8 คำแนะนำ จากโรงงานรับผลิต เก้าอี้ไม้ เก้าอี้ไม้สัก เก้าอี้ไม้สวยๆ
 เมื่อคุณกำลังมองหาเก้าอี้ไม้ที่มีคุณภาพสูง และมีดีไซน์ที่สวยงาม คุณควรรู้จักกับคำแนะนำเหล่านี้จากโรงงานผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีประสบการณ์มากกว่า 23 ปี!

 1. คุณภาพที่ยอดเยี่ยม เก้าอี้ไม้ เก้าอี้ไม้สัก เก้าอี้ไม้สวยๆ ผลิตจากโรงงานผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีประสบการณ์การผลิตมากกว่า 23 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า

2. วัสดุคุณภาพสูง เก้าอี้ไม้ เก้าอี้ไม้สัก เก้าอี้ไม้สวยๆ ทำจากไม้สักเก่า ไม้สักจริง และไม้เนื้อแข็ง เช่น ไม้แดง ไม้เต็ง ไม้เปา หรือไม้รัง และยังมีวัสดุอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ เช่น ไม้โอ๊ค หรือไม้ยางพาราประสาน

3. ความยืดหยุ่นในการสั่งทำ ลูกค้าสามารถสั่งทำเก้าอี้ไม้ เก้าอี้ไม้สัก เก้าอี้ไม้สวยๆ ตามแบบหรือขนาดที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับบ้าน ร้านกาแฟ หรือร้านอาหาร

4. ทีมงานออกแบบมืออาชีพ ทีมงานออกแบบของเราพร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบ ขึ้นแบบ 3D และดูแลลูกค้าตั้งแต่ต้นจนกว่างานจะเสร็จสิ้น

5. การปรับแต่งตามต้องการ ลูกค้าสามารถเลือกสีไม้ แบบขัดเรียบ กรอลาย สีเบาะผ้า หรือเบาะหนัง และยังมีตัวเลือกขาเหล็ก และแบบแต่งเหล็กตามที่ต้องการ

6. บริการวัดหน้างาน ทางโรงงานมีทีมช่างของโรงงานให้บริการวัดหน้างาน ที่บ้านลูกค้า โดยเป็นทีมช่างชุดเดียวกับที่จะทำการติดตั้งงาน

7. การรับประกัน ทุกชิ้นสินค้าของโรงงานมีการรับประกัน 1 ปี และมีบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

8. การติดตามงาน มีทีมงานขายเฉพาะทาง คอยส่งรูป Update ตลอดกระบวนการผลิต และติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา

ติดต่อทีมขาย น้องๆทีมขาย มีภาพงาน Review เก้าอี้ไม้ เก้าอี้ไม้สัก เก้าอี้ไม้สวยๆ แบบสวยๆ ให้ชมมากมาย

ติดต่อทีมงานออกแบบ ของโรงงาน เพื่อขอรับคำปรึกษาได้ฟรี ทันที ผ่าน Contact ดังต่อไปนี้กด Add Line OA Line id: @sundayrider (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคะ) หรือโทร คุณคุณศิริรัตน์: 061-4282465 คุณปริญญารักษ์: 063-1796365


#21
Line : Lakkana99 , 0812079977
เบอร์ติดต่อ : 081-6428557 (คุณสมนึก) , 081-6428556 (คุณลักขณา)
เรียบเรียงบทความโดย : https://www.cctgroup.co.th
#22
ติดต่อ
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8
#23
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8
#24
รองเท้าNike สินค้าสะสม แฟชั่นคุณภาพดี ที่ได้รับความนิยม มีทั้งยังมือชั้นยอด รวมทั้งมือสอง สามารถสั่งซื้อได้ รองเท้าNike หากท่านกำลังหาผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพ ราคาย่อมเยา พร้อมส่ง สามารถ สังซื้อเราได้ รองเท้าNike พวกเรามีให้เลือกมาก จำนวนหลายชิ้น รองเท้าNike หลายรุ่น หลายแบบ เป็นของกางรนเนม คุณภาพดี ซื้อ ขาย รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รองเท้าผ้าใบผู้หญิง DOWNLOAD APP SASOM ดาวโหลด แอปซื้อรองเท้า IOS https://apps.apple.com/th/app/sasom/id1545536161 ANDROID https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sasomnative&hl=en_US&gl=US
https://shorturl.at/qKRT4
#25
รองเท้าNike ผลิตภัณฑ์สะสม แฟชั่นคุณภาพดี ยอดนิยม มีทั้งยังมือชั้นยอด รวมทั้งมือสอง สามารถสั่งซื้อได้ รองเท้าNike ถ้าท่านกำลังหาผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพ ราคาประหยัด พร้อมที่จะจัดส่ง สามารถ สังซื้อเราได้ รองเท้าNike พวกเรามีให้เลือกล้นหลาม จำนวนมาก รองเท้าNike หลายรุ่น หลายแบบ เป็นของกางรนเนม คุณภาพดี ซื้อ ขาย รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รองเท้าผ้าใบผู้หญิง DOWNLOAD APP SASOM ดาวโหลด แอปซื้อรองเท้า IOS https://apps.apple.com/th/app/sasom/id1545536161 ANDROID https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sasomnative&hl=en_US&gl=US
https://shorturl.at/egxy6
#26
รับยิงแอด รับยิงแอดFacebook รับยิงแอดเฟสบุ๊ค รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา รับดูแลเพจ
เข้าชมเว็บ>> https://www.kato-ads.com
Line: https://lin.ee/rq7hTju
Facebook: www.facebook.com/katoads
#27
เสริมหน้าอก ราคา คลินิก เป็นสถานพยาบาลเวชกรรมเฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่ง ที่ได้รับ เสริมหน้าอก ราคา การรับรองคุณภาพให้เป็นสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์ เสริมหน้าอก ราคา ที่มีห้องผ่าตัดขนาดใหญ่เสมอกันโรงพยาบาลโดยกระทรวงสาธารณสุข เปิดให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งโดยแพทย์ จบกระดานเฉพาะทาง และก็ เสริมความงาม ด้านผิวพรรณ ภายใต้การดูแลโดย พันตรีหมอ ธีรภัทร์ ใจประสาท คุณครูหมอ เสริมหน้าอก ราคา เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง มีความตั้งอกตั้งใจให้บริการทุกคน
https://shorturl.at/fmJR6
#28
น้ำดื่มOXYGENเจนตราOxy

 น้ำดื่มOXYGENเจนตราOxy  นวตกรรมเพื่อสุขภาพ ไขความลับประโยชน์ของน้ำบำบัดโรค

  ดีต่อสุขภาพ-เครื่องดื่มน้ำออกซิน  นวตกรรมเพื่อสุขภาพ ไขความลับประโยชน์ของน้ำบำบัดโรค Oxy คือ น้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ผสมกับก๊าซออกซิเจนที่ความเข้มข้นสูง โดย ดร.มานิตย์ ศรีพจน์ เจ้าของผลงาน
  ประโยชน์ของน้ำออกซิเจนOXY (ไขความลับประโยชน์ของน้ำบำบัดโรค-ผลงานน้ำบำบัดโรค ดร.มานิตย์) ไขความลับที่สุด ประโยชน์ของน้ำออกซิเจน OXY นวตกรรมเพื่อสุขภาพ โดย ดร.มานิตย์ ศรีพจน์ เจ้าของผลงาน นวตกรรมน้ำบำบัดโรค
น้ำออกซิเจน150พีพีเอ็ม/Oxy water 150 ppm น้ำออกซิเจนตรา Oxy คือ น้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ผสมกับก๊าซออกซิเจนที่ความเข้มข้นสูง150ppm ภายใต้เทคโนโลย์ประดิษฐ์ จากภูมิปัญญา
น้ำดื่มOXYGENดีต่อสุขภาพ เครื่องดื่มน้ำออกซิเจนตราOxy ประโยชน์ของน้ำออกซิเจน OXY นวตกรรมเพื่อสุขภาพ ไขความลับประโยชน์ของน้ำบำบัดโรค    

รายละเอียดเพิ่มเติม

https://doctorforyou.biz/หจก-วิลพาวเวอร์-อ๊อกซิเจ/
เหตุใดน้ำดื่ม OXYGEN จึงดีต่อสุขภาพคุณ

น้ำออกซิเจน OXY มีประโยชน์กับร่างกายอย่างมากมาย เพราะออกซิเจนเป็นธาตุที่ทำให้เกิดชีวิตพลังงานและการผลิตเอนไซม์อย่างมากให้มีความสมดุล
ถ้าเซลล์ไมโทคอนเดรียขาดออกซิเจนกระบวนการแห่งการมีชีวิตจะสิ้นสุดลงและเสียชีวิตไปในที่สุด เซลล์ร่างกายมนุษย์ (เซลล์ต่างๆกว่า 200 กว่าชนิด ประมาณ 60-80 ล้านล้านเซลล์ ต้องการ ออกซิเจน อย่างจำเป็น
และเร่งด่วน เพื่อรักษาความสมดุลของร่างกาย)*

จากประสบการณ์ผู้เขียน/ผู้ประดิษฐ์คิดค้น ดร.(Ps.D) มานิตย์ ศรีพจน์ แพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก มหาวิทยาลัย UIPM University International
ขออธิบายถึงน้ำออกซิเจน Oxy water 150 ppm นี้มีคุณค่าอย่างอเนกอนันต์กับการแก้ปัญหาสุขภาพได้ ดังนี้

– ออกซิเจนช่วยซ่อมเซลล์ช่วยเสริมสร้างพลังงานจากการสังเคราะห์ของไมโตคอนเดรีย (Mitochondria) ในเซลล์ประสาทเพิ่มแข็งแรงมีความพร้อมทำหน้าที่อย่างสมบูรณ์ ส่งผลให้เดนไดรท์Dendrite และแอคซอน (Axon) ให้มีความสามารถนำกระแสประสาทImpulse เคลื่อนไปเชื่อมต่อเซลล์ไขสันหลัง สมองและ เซลล์เครือข่ายInterneuron สู่เป้าหมาย (Target Cells) อย่างมีประสิทธิภาพ

– ฟื้นฟูสถาพออร์แกนแนว และออร์แกนของร่างกายกลับมาทำงานดีขึ้น มีพลังงาน แข็งแรงขึ้น กล้ามเนื้อหลอดเลือดดำ ทำงานบีบหลอดเลือด (Psuedoheart Vein) ของหลอดเลือดให้แข็งแรง มีกำลังบีบตัวส่ง เลือดแลออกซิเจน (Oxyhemoglobin) ไปทั่วถึงเซลล์สู่ เซลล์ Mitochondria เป็นกลไกลของมนุษย์กระตุ้นการสร้างพลังงาน ATP จากน้ำตาลอย่างเป็นระบบที่สมบูรณ์ โดยเฉพาะที่หัวใจ ตับ ตับอ่อน ไต มีไมโทคอนเดรียจำนวนมากมหาศาล อวัยวะสำคัญของร่างกายเหล่านี้ต้องใช้พลังงาน ATP มากเป็นพิเศษ เช่นกล้ามเนื้อหัวใจต้องทำงานตลอดเวลาไม่หยุดพัก ทำงานจนถึงวันสุดท้ายสิ้นอายุไข

– ช่วยฟื้นฟู จากอาการของสารสื่อประสาททำงานผิดปกติ (Neurotransmitter disorders)กลับมาทำงานดีขึ้น โดยเซลล์จะมี Mitochondria , RER , SER ช่วยกันสังเคราะห์สารที่จำเป็นต่อการทำงานของระบบประสาท เช่น สารสื่อประสาท กรดอะมิโน น้ำตาลไรโบส เป็นต้น ทำให้นอนหลับสบาย คลายความเครียด และกระแสประสาท Neurotransmitter เคลื่อนคล่องตัว ระบบต่างๆที่เกี่ยวข้องพัฒนาตัวเองให้สมบูรณ์ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตามลำดับเวลาการดื่มเป็นประจำ(ในคนไข้) และเพิ่มสมรรถภาพทางอวัยวะของร่างกายให้ดีขึ้นผู้สูงอายุทั่วไป

– ขับกรดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกจากร่างกาย ทำให้เลือดมีออกซิเจนเพียงพอ เลือดจะปรับสภาพตัวเองให้เป็นด่าง เพิ่มออกซิเจนในเลือดให้เพียงพอกับการใช้พลังงานในระดับเซลล์ Cellular respiration

– ช่วยแก้ปัญหาโรคหลอดเลือดอักเสบและแข็งตัว รวมถึงลดความข้นของเลือด ทำให้อวัยวะรับออกซิเจน โปรตีน และสารอาหาร ได้สมบูรณ์ จากการศึกษาในเคสคนไข้มีสถาพเลือดข้น ปวดเมื่อย การเคลื่อนไหวไม่สะดวก เดินไม่สะดวก ใช้ไม่เท้าช่วย เหนื่อง่าย ดื่มน้ำOxy วันละ3ขวดเป็นเวลา1 เดือนสามารถเดิมได้ โดยไม่พึ่งไม้เท้า และไม่เหนื่อยเหมือนก่อน

– เสริมสร้างภูมิต้านทานโรค ความแข็งแรงของเซลล์ B cells และ T cells ทำให้ร่างกายต้านเชื้อโรค และขับสารพิษออกจากร่างกายได้รวดเร็ว ยับยั้งและทำลาย การเจริญเติบโตของไวรัส และ ยับยั้งการเจริญเติบโตเซลล์มะเร็ง ศึกษาจากเคสมะเร็งปากที่มักมีเลือดออกจากปากเมื่อเคี้ยวอาหาร จากการดื่มน้ำ Oxyวันละ2ขวด เพียง15วัน สามารถเคี้ยวอาหารได้โดยไม่มีอาการเลือดไหลซึมปรากฎให้เห็น

– ช่วยทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารและสร้างกระดูกให้แข็งแรง จากการศึกษาในคนไข้ผู้สูงอายุบางรายจากการดื่มน้ำ Oxy 150 ppm วันละ3 ขวด หลังจาก 30 วัน อาการปวดกระดูกลดลงถึง ประมาณ 70%

– ช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไทรอยด์ และการทำงานของหัวใจ ให้ทำงานอย่างปกติ ศึกษาจากผู้ป่วยโรคหัวใจ เต้นผิดจังหวะ หัวใจเต้นเร็ว เมื่อมีสิ่งเร้าเพียงเล็กน้อย และ ศึกษาในเคสผู้ป่วยแพนิค คนไข้ดื่มน้ำOxyวันละ2 ขวด เป็นเวลา 3 เดือน อาการความรุนแรงจากโรคแพนิกลดลงค่อนข้างมาก ประมาณว่าดีขึ้นถึง 80%-90%

–ช่วยตับขจัดสารพิษ โดยขณะที่ดื่มน้ำ Oxy เข้าไปในทางเดินอาหาร ออกซิเจนจากน้ำ Oxy ซึมผ่านลำไส้ได้อย่างง่าย โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการ แอคทีฟทรานสปอร์ต active transport หรือ อิออนทรานสปอร์ต ion transport หรือการถูกนำพาด้วยโปรตีน facilitated diffusion ออกซิเจนที่ได้จากการดื่มน้ำ Oxy ซึมผ่านเข้าบริเวณผนังลำไส้เล็กส่วนบน เจจูนั่ม ที่เรียกว่า brush border enzyme เข้าสู่ท่อน้ำเหลืองและเส้นเลือดฝอยไหลเวียนเข้าสู่เซลล์ตับ เพิ่มความแข็งแรงของเซลล์ตับ ช่วยล้างสารพิษ กระตุ้นการทำงาน peroxisome enzyme สลายสารพิษ สลายแอลกอฮอล์ และสลายไขมันในตับ ได้ดี การศึกษาคนไข้ ดีซ่าน และตับแข็ง สามารถทำให้อาการดีขึ้นอย่างดีใช้เวลาไม่นาน อาการตาเหลืองตัวเหลืองหายไป และ ลดอาการเมาจากการดื่มเหล้า มีรายงานคนดื่มเหล้า หลังจากที่ดื่มน้ำ Oxy แล้ว ดื่มเหล้าเท่าเดิมโดยไม่มีอาการเมา อีกเลย

–ช่วยฟื้นฟูสถาพของไตเสื่อม โดย Oxy เข้าไปช่วย ไมโทครอนเดีย mitochondriaของไต กระตุ้นการผลิตพลังงานATPในเซลล์มากพอ ช่วยเซลล์ไตขับของเสีย และธาตุที่ร่างกายไม่ต้องการ เช่น ขับยูเรีย urea และขับโปรตอน proton (H+) และควบคุมความเป็นกรด-ด่าง ph ออกทางปัสสาวะ ปรับความสมดุลของธาตุในร่างกาย จากการทดสอบผู้ป่วยโรคไต มีอาการปัสสาวะเข้ม และ ปัสสาวะเป็นฟอง และมักมีอาการปวดหลังเป็นประจำ ดื่มน้ำ Oxy เป็นประจำ วันละ 2-3 ขวด ช่วงแรกคนไข้จะมีอาการขับปัสสาวะบ่อย การดื่มอย่างต่อเนื่องทุกวันประมาณสัก 30-60 วัน อาการที่เคยเป็น หายไป มีสุขภาพกายและจิตใจดีขึ้น

ผู้เขียน ดร.มานิตย์ ศรีพจน์ (แพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก)

อาจารย์ที่ปรึกษา รศ. ดร.ธนกร ช้างน้อย

สนใจ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก ลิงค์ เว็บไซต์หลัก ด้านล่าง

https://doctorforyou.biz/หจก-วิลพาวเวอร์-อ๊อกซิเจ/
น้ำดื่มOXYGENดีต่อสุขภาพ เครื่องดื่มน้ำออกซิเจนตราOxy ประโยชน์ของน้ำออกซิเจน OXYนวตกรรมเพื่อสุขภาพ ไขความลับประโยชน์ของน้ำบำบัดโรค    

รายละเอียดเพิ่มเติม
https://kaaiduan.com/ประกาศขายสินค้า/น้ำดื่มoxygenดีต่อสุขภาพ-เคร/คำค้น
น้ำดื่มOXYGENดีต่อสุขภาพ, เครื่องดื่มน้ำออกซิเจนตราOxy, ประโยชน์ของน้ำออกซิเจน OXY นวตกรรมเพื่อสุขภาพ, ไขความลับประโยชน์ของน้ำบำบัดโรค, Oxy คือ น้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ผสมกับก๊าซออกซิเจนที่ความเข้มข้นสูง, โดย ดร.มานิตย์ ศรีพจน์ เจ้าของผลงาน น้ำดื่มOXY ดีต่อสุขภาพ, เครื่องดื่มน้ำออกซิเจน เครื่องดื่มน้ำออกซิเจน เสริมสร้างภูมิต้านทานโรค, น้ำออกซิเจนตรา Oxy, น้ำออกซิเจ น้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ผสมกับก๊าซออกซิเจนที่ความเข้มข้นสูง, เครื่องดื่มน้ำออกซิเจน ช่วยฟื้นฟู จากอาการของสารสื่อประสาททำงานผิดปกติ, เครื่องดื่มน้ำออกซิเจน ขับกรดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกจากร่างกาย, เครื่องดื่มน้ำออกซิเจน ช่วยแก้ปัญหาโรคหลอดเลือดอักเสบและแข็งตัว, เครื่องดื่มน้ำออกซิเจน ช่วยทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารและสร้างกระดูกให้แข็งแรง, เครื่องดื่มน้ำออกซิเจน ช่วยทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารและสร้างกระดูกให้แข็งแรง, เครื่องดื่มน้ำออกซิเจน ช่วยตับขจัดสารพิษ, เครื่องดื่มน้ำออกซิเจน ช่วยฟื้นฟูสถาพของไตเสื่อม
 
#29
เสริมหน้าอก พังผืด คลินิก เป็นคลินิกเวชศาสตร์เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์ตกแต่ง ที่ได้รับ เสริมหน้าอก พังผืด การรับรองประสิทธิภาพให้เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานทางด้านการแพทย์ เสริมหน้าอก พังผืด ที่มีห้องผ่าตัดขนาดใหญ่เทียบเท่าโรงพยาบาลโดยกระทรวงสาธารณสุข เปิดให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งโดยแพทย์ จบบอร์ดเฉพาะทาง รวมทั้ง เสริมความสวย ด้านผิวพรรณ ภายใต้การดูแลโดย พันตรีหมอ ธีรภัทร์ ดวงใจประสาท คุณครูหมอ เสริมหน้าอก พังผืด เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง มีความมุ่งมั่นให้บริการทุกคน

https://citly.me/dwa69
#30
ติดต่อ
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8