• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสดี

Started by Jessicas, April 25, 2023, 06:12:33 PM

Previous topic - Next topic

Jessicas

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่พิถีพิถันสำหรับในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม รวมทั้งใช้เวลาการย่างออกจะนาน เพื่อได้แต่ละรายการอาหารที่ถูกอกถูกใจคู่รักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบนี้แฟนสเต็กสัญจรลองเนื้อร้านที่ได้รับความนิยมเพลิดเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อหัวใจจนคนทานมากน้อยแค่ไหนต้องไปลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุดในกรุงเทวดา
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ นับว่าเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงมากเท่าไรนักจำต้องมาให้ได้จ้ะ เว้นแต่ราคาน่าลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก กระบวนการปิ้ง และที่สำคัญที่สุดคือการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าสนใจ ทั้งยังรองรับความอร่อย แล้วก็ยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านกรรมวิธี DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และก็หอมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ)

อีกรายการอาหารที่อยากให้ลอง "1.9 กก.กับวันจำพวกแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลละ 2,590 บาท ผู้ใดต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ นอกเหนือจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ แฟนเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดไม่ได้จริงๆร้านค้านี้ โดยจุดเด่นของทางร้านค้าคือ ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และก็เป็นงานที่ดีเลิศเหมาะสำหรับคนที่อยากจะกินหลายๆอย่างแรง

พิกัด : 12/1 ตรอก ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 อันดับร้านอาหารสเต็กในกรุงเทพคืออะไร
House Of Steak
ถัดมาที่บนถนนจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารมากมาย แม้กระนั้นสำหรับคนไหนที่ถูกใจเนื้อวัว จะต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อ ที่ตั้งอยู่ในซอยจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านค้าของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานจากห้องอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตน

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แม้กระนั้นมีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ฝาผนังก้อนอิฐ ทำให้มองคลาสสิค รวมทั้งอีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับในการวางแบบทำให้ร้านดูโล่งเตียน โปร่ง สบาย ทำให้มองดูทิวทัศน์จากด้านนอกได้ ทั้งยังใช้โต๊ะไม้ปกคลุมด้วยผ้าที่เอาไว้คลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูเหมือนให้เป็นราวกับบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความอยากได้ หลังจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และก็นำไปย่างในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่ต้องการจะชี้แนะแล้วก็เป็นที่ชื่นชอบอยู่ไม่น้อยเป็น Marrow Bones (350 บาท/กก.) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ และทางร้านยังเสนอแนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งปวง 4 ซอส ได้แก่ ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับอาหารกินเล่นกันจ้ะ ทางร้านยังเสนอแนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส แล้วต่อจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆนับว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่รวมทั้งรสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ลองไปชิมกันค่ะ ผู้ใดที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ อาจจะฟินอร่อยเหาะกระทั่งเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ยอดเยี่ยม
ต่อมาแล้วก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น รวมทั้ง ซีฟู้ดสดตรงจากทะเล เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวคุณภาพดี อาหารจานนี้บางครั้งก็อาจจะแปลงเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ถูกใจทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านค้าได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามความปรารถนาของคอสเต็กทุกคนค่ะ

เรามารีทิวทัศน์รายการอาหารฮอตฮิตที่จะต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน และรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีซาบซึ้งใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสชาติเนื้ออร่อยมากกกก ปิ้งมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบมิได้กินที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าหากให้เลือกจานเดียว แนะนำสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แม้กระนั้นปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่เนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบเทียบในหัว แต่ว่าหมูก็คือหมู หากเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเถิดค่ะ โดยเนื้อร้านค้านี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด หรือไม่จะต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันจ้ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยรับประทานมาเลย เนื้อเนียนมากมาย รสหอมมันเป็นsteak นิยังเพียงพอหากินร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แต่ว่าจะมาซ้ำร้านนี้เพราะเหตุว่า mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสของสเต็กส่วนใหญ่นะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านดังในอพาร์เม้นท์เลย ด้านราคาก็พอๆกัน มีคนต่างมีความคิดเห็นว่าอร่อยเนื่องจากว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่และก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์แรง

สำหรับร้านค้านี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากรับประทานกับขนมให้ทุกคน แก้วนี้ก็ชอบใจอร่อยดี แต่ว่าคนใดกันแน่ขับรถมาอย่าเผลอกินเยอะแยะหละ แบบแรงอยู่

เอ๋ยถึงเรื่องรายการอาหารและก็รสชาติกันไปแล้ว มาเอ่ยถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ริมกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น ชี้แนะให้นั่งเข้าไปข้างในร้านหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวถูกใจเนื่องจากว่า ดูสว่างดี ธรรมดาไปร้านค้า steak จะมืดๆครึ้มผู้ใดกันแน่ชอบแนวนี้ก็เสนอแนะให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนหนทางสาทรใต้ ตำบลยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทพ
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงกายให้กลายเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่เกือบจะครึ่งเดียวของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ ทั้ง US. Black Angus, Wagyu และ Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged ที่ร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อและก็ความชอบใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านค้าก็รับประกันแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบเน้นย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ที่นี่เสิร์ฟเนื้อนำเข้าคุณภาพ คัดสรรมาอย่างดี ทั้งเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือว่าโคขุนโพนยางคำ นอกนั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกประเภท แล้วก็ขนาดได้ตามที่อยากจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบอย่างของทางร้านค้าได้เลย

จุดแข็งของตรงนี้นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) รวมทั้งเนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เช่นกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่แท้ทรู

เพียงพอเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะอย่างงี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและก็น้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา หลักการปรุงง่ายๆของร้านค้านี้เป็นการไม่แต่งรสเยอะ ให้ท่านภาพของเนื้อที่ดีปฏิบัติภารกิจของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งยังแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส รวมทั้งเกรวี่

เว้นเสียแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความดีเลิศ ก็น่าจะเพียงพอรู้ดีว่าพีคเพียงใด ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู เป็นอาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูและก็แฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราถูกใจชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งยังไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค รวมทั้งไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือถ้าเกิดใครถนัดเมนูไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วตกใจพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นๆผัดพริกรวมทั้งสมุนไพรจนหอม แต่ถ้าคนใดอยากได้รายการอาหารดูดีแถมยังกินบันเทิงใจ เราเสนอแนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะรวมทั้งเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็เฉือนลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากมายน้อยอย่างไรก็เอาที่พอใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้จริงจังไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ชิลี ประเทศสเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา แล้วก็อัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อผู้ใดกันแท้จริงจังประเด็นการ paring อาหารและก็เหล้าองุ่น รับประกันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในย่านพระราม 9-รามคำแหง เลยทีเดียวค่า

พิกัด : พระราม9 ซอย41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/